Cách để Xóa lưu trữ tin nhắn Messenger trên điện thoại và máy tính

Xóa lưu trữ tin nhắn Messenger trên điện thoại và máy tính là một công việc cần thiết để bảo vệ thông tin cá nhân của bạn. Nếu bạn muốn xóa lưu trữ tin nhắn Messenger trên điện thoại và máy tính của mình, hãy theo hướng dẫn của chúng tôi để tìm hiểu cách thực hiện. Chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách xóa lưu trữ tin nhắn Messenger trên điện thoại và máy tính của bạn một cách hiệu quả.

Cách Xóa lưu trữ tin nhắn Messenger trên điện thoại

Xóa lưu trữ tin nhắn Messenger trên điện thoại là một công việc khá phức tạp. Để thực hiện điều này, bạn cần phải thực hiện các bước sau:

Bước 1: Mở ứng dụng Messenger trên điện thoại của bạn.

Bước 2: Nhấn vào biểu tượng hình tam giác ở góc trên bên phải màn hình.

Bước 3: Chọn “Cài đặt” từ menu.

Bước 4: Chọn “Tin nhắn” từ menu.

Bước 5: Chọn “Xóa lịch sử tin nhắn” từ menu.

Bước 6: Chọn “Xóa tất cả” để xóa lưu trữ tin nhắn của bạn.

Bước 7: Nhấn vào nút “Xóa” để hoàn tất quá trình xóa lưu trữ tin nhắn.

Khi bạn hoàn tất các bước trên, lưu trữ tin nhắn của bạn trên điện thoại sẽ được xóa hoàn toàn. Chú ý rằng bạn cũng có thể xóa lưu trữ tin nhắn của một người nào đó trong danh sách bạn bè của bạn bằng cách chọn “Xóa lịch sử tin nhắn” trong phần “Tin nhắn” của họ.

Cách Xóa lưu trữ tin nhắn Messenger trên máy tính

Xóa lưu trữ tin nhắn Messenger trên máy tính là một công việc cần thiết để giữ cho máy tính của bạn trong tình trạng tốt nhất. Xóa lưu trữ tin nhắn Messenger cũng có thể giúp bạn giảm bớt không gian lưu trữ trên máy tính của mình. Để xóa lưu trữ tin nhắn Messenger trên máy tính, bạn cần thực hiện các bước sau:

Bước 1: Mở ứng dụng Messenger trên máy tính của bạn.

Bước 2: Nhấp vào biểu tượng hình cầu ở góc trên bên phải của cửa sổ ứng dụng.

Bước 3: Chọn “Cài đặt” từ menu xuất hiện.

Bước 4: Nhấp vào “Xóa lưu trữ” trong cửa sổ “Cài đặt”.

Bước 5: Nhấp vào “Xóa lưu trữ tin nhắn” trong cửa sổ “Xóa lưu trữ”.

Bước 6: Nhấp vào “Xóa” để xóa lưu trữ tin nhắn Messenger trên máy tính của bạn.

Khi bạn hoàn tất các bước trên, lưu trữ tin nhắn Messenger trên máy tính của bạn sẽ được xóa. Điều này sẽ giúp bạn giảm bớt không gian lưu trữ trên máy tính của mình và cũng giúp bạn giữ cho máy tính của mình trong tình trạng tốt nhất.

Hướng dẫn Xóa lưu trữ tin nhắn Messenger trên điện thoại và máy tính

Xóa lưu trữ tin nhắn Messenger trên điện thoại và máy tính là một công việc cần thiết để giữ cho bạn có một môi trường trực tuyến an toàn và bảoật. Nếu bạn muốn xóa lưu trữ tin nhắn Messenger trên điện thoại hoặc máy tính của mình, hãy thực hiện các bước sau đây.

Đầu tiên, bạn cần phải đăng nhập vào tài khoản Messenger của mình. Sau đó, truy cập vào trang cài đặt của Messenger và chọn “Xóa lịch sử”. Bạn sẽ thấy một danh sách các tin nhắn mà bạ đã gửi hoặc nhận được trong quá khứ.

Tiếp theo, bạn cần chọn tất cả các tin nhắn mà bạn muốn xóa và nhấn vào nút “Xóa”. Điều này sẽ xóa tất cả các tin nhắn đã chọn khỏi lịch sử tin nhắn của bạn.

Cuối cùng, bạn cần phải xóa lịch sử tin nhắn trên điện thoại hoặc máy tính của mình. Để làm điều này, bạn cần phải truy cập vào ứng dụng Messenger trên điện thoại hoặc máy tính của mình và chọn “Xóa lịch sử”. Sau đó, bạn sẽ thấy một danh sách các tin nhắn mà bạn đã gửi hoặc nhận được trong quá khứ. Bạn có thể chọn tất cả các tin nhắn mà bạn muốn xóa và nhấn vào nút “Xóa”.

Vậy là bạn đã hoàn thành việc xóa lưu trữ tin nhắn Messenger trên điện thoại và máy tính của mình. Bạn nên thực hiện các bước trên để giữ cho bạn có một môi trường trực tuyến an toàn và bảo mật.

Kết luận, Xóa lưu trữ tin nhắn Messenger trên điện thoại và máy tính là một công việc đơn giản và dễ dàng. Bạn có thể xóa tin nhắn Messenger trên điện thoại hoặc máy tính của mình bằng cách sử dụng ứng dụng Messenger hoặc bằng cách sử dụng tính năng Xóa lưu trữ trong cài đặt của Messenger. Hãy luôn luôn lưu ý rằng bạn có thể xóa lưu trữ tin nhắn Messenger trên điện thoại và máy tính của mình một cách an toàn và hiệu quả.

Tổng kết

Để xóa lưu trữ tin nhắn Messenger trên điện thoại và máy tính, bạn cần mở ứng dụng Messenger, chọn biểu tượng dấu cờ ở góc trên bn phải, chọn “Xóa lịch sử trò chuyện” và chọn “Xóa lịch sử trò chuyện của tôi”.